Chúng tôi là ai ?

Trong tình hình thực tế cho thấy các Doanh nghiệp đang rất bối rối khi tìm cho mình đối tác đủ tầm để thực hiện các dự án của mình, đến khi tìm được thì khi triển khai xong thì lại không đồng bộ dẫn đến chi phí phát sinh ở nhiều công đoạn mà hiệu quả không cao tạo nên sự khó khăn của Doanh nghiệp trong bối cảnh hiện tại.

Trước tình hình đó một số anh em Chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau đã mạnh dạn tập hợp lại để cho ra đời một Công ty có tầm bao quát rộng, nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng giải pháp toàn diện để tiết kiệm chi phí và thời gian cho mõi Doanh nghiệp.

Ngày 06/06/2015 Công Ty TNHH Tư Vấn Thương Mại và Dịch Vụ Bách Nghệ ra đời gọi tắc là Bách Nghệ Group, đánh dấu một bước ngoặc mới về việc tạo ra một “CÔNG TY” như một “CÔNG CỤ ĐA NĂNG HOÀN HẢO”, để giải quyết mọi vấn đề mà các Doanh nghiệp đang rất cần hiện tại.

Tuy là một công ty còn non trẻ nhưng với đội ngũ chuyên gia - giảng viên của các Trường Đại học là những người đã trải qua các vị trí Quản lý cấp cao, trực tiếp tham gia xây dựng và thực thi chiến lược, kinh doanh, marketing, thương hiệu … các dự án lớn. Chúng tôi nghĩ rằng các Doanh nghiệp hãy nhận thấy chữ “TÂM” của chúng tôi trước, rồi sau đó mới đến chữ “TÀI”. Nó được thể hiện qua suốt quá trình cộng tác làm việc cùng nhau.

Như Brian Tracy tác giả  bài viết về chủ đề “TỰ GIÚP BẢN THÂN” chia sẻ “Bạn càng tìm kiếm sự bảo đảm, bạn càng ít có nó. Nhưng bạn càng tìm kiếm cơ hội, bạn càng có thể đạt được sự bảo đảm mà mình muốn”. Mong muốn của chúng tôi là cùng với các Doanh nghiệp cùng nhau tìm kiếm cơ hội… từ đó cùng nhau tạo dựng niềm tin và phát triển bền vững.

Lĩnh vực hoạt động của Bách Nghệ chúng tôi:
+ Tư vấn và xây dựng các giải pháp trong lĩnh vực Kinh doanh và Marketing
+ Markeing Online: Quảng cáo Google, Facebook, Cốc Cốc …
+ Thiết kế Website theo kỷ thuật mới nhất và đồng bộ với nhận diện thương hiệu
+ Thiết kế và in ấn các in ấn phẩm
Ngoài ra chúng tôi luôn có chương trình hỗ trợ miễn phí các Doanh nghiệp từ xa thông qua các chương trình ưu đãi định kỳ trong năm.

Hãy để Chúng tôi cùng sát cánh với Doanh nghiệp bạn cùng nhau khởi tạo một tương lai tươi sáng … Đồng thời sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Bách Nghệ. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.