Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp và đúng chuẩn

Công việc kinh doanh của bạn chưa đạt hiệu quả trên môi trường online, trên google?
Website của bạn đã hoàn thành nhưng chưa được nhiều người biết đến?
Website của bạn đã hoạt động trong thời gian dài nhưng không thu hút được truy cập, traffic?
Bạn đang có chương trình khuyến mãi hoặc sản phẩm mới và muốn tạo một sự kiện cần thu hút nhiều người biết đến?

Bạn cần tìm một dịch vụ SEO chuyên nghiệp nhằm giúp website của bạn có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm?

BÁCH NGHỆ là Công ty SEO chuyên nghiệp, uy tín, hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online. Chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO tốt nhất tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ SEO, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

HOTLINE : 0938.972.372 (24/24)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Dịch vụ SEO website BÁCH NGHỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO và đã thực hiện thành công nhiều dự án cho khách hàng. Cho đến nay BÁCH NGHỆ luôn là một trong những công ty SEO hàng đầu tại Việt Nam được nhiều người quan tâm và biết đến.

Lí do doanh nghiệp cần quan tâm đến dịch vụ SEO?

SEO đang là một xu hướng thời đại và hiện nay được các doanh nghiệp, các tổ chức cũng như cá nhân xem đây là một phương pháp tiếp thị chiến lược, hiệu quả tuyệt đối. Vì thế, nếu như bạn không quan tâm đến SEO ngay bây giờ thì bạn sẽ dễ dàng bị các đối thủ của mình lấn áp, cướp mất khách hàng tiềm năng.

   SEO là một hình thức mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại rẻ hơn nhiều so với các phương pháp marketing truyền thống hay kiểu quảng cáo trả tiền Google Adword.

   Nếu có thứ hạng cao trên bộ máy tìm kiếm Google, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được người dùng tiềm năng vì như cầu search google của họ là rất cao.

   Kinh tế phát triển, cuộc sống của mỗi người cũng ngày một bận rộn hơn, không có nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu cũng như đến trực tiếp cửa hàng. Mà xu hướng tìm kiếm gián tiếp qua internet ngày càng phổ biến.

   Website ra đời càng sớm thì tuổi thọ càng cao và bộ máy tìm kiếm sẽ dễ dàng đánh giá xếp hạng bạn cao hơn so với những site mới.

   BÁCH NGHỆ sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và doanh nghiệp trong việc nâng cao doanh số bán hàng, không chỉ đơn giản là LÊN TOP. Đừng ngại gì và hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Các loại dịch vụ SEO website

 Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi có nhiều gói nhằm giúp bạn có thể cân nhắc, tính toán kĩ lưỡng trong việc lựa chọn và đầu tư hợp lý theo chiến lược phù hợp với công ty, tổ chức, cá nhân:

  Dịch vụ SEO tổng thể: bao gồm SEO cơ bản và chỉnh sửa nội dung, bố cục website, viết nội dung, đồng thời, gợi ý và thực hiện SEO các từ khóa tiềm năng với số lượng lớn.

  Dịch vụ SEO cơ bản: thực hiện chỉnh sửa tối ưu hóa website của bạn với một số tiêu chí tối thiểu cần có để thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm, quá trình SEO Onpage.

  Dịch vụ SEO Audit: phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website của bạn và đưa ra các hướng khắc phục, xử lý cùng các chiến lược SEO tốt nhất cho bạn.

  Dịch vụ SEO từ khóa: Seo theo từ khóa (khách hàng yêu cầu hoặc BÁCH NGHỆ sẽ tư vấn, gợi ý), cam kết đẩy từ khóa đúng thứ hạng đã đặt ra trên trang kết quả tìm kiếm Google.

Quy trình tiến hành dịch vụ SEO của BÁCH NGHỆ

1.Tư vấn khách hàng, chọn lọc phương pháp Seo hoặc từ khóa hiệu quả nhất

2. Đánh giá từ khóa, phân tích SEO, yêu cầu khách hàng.

3. Đưa ra bảng chi tiết kế hoạch triển khai dịch vụ, báo giá dịch vụ SEO

4. Ký hợp đồng, chốt dịch vụ

5. Triển khai thực hiện theo kế hoạch, báo cáo kết quả SEO theo thời gian định kỳ (hàng tuần, tháng,..tùy theo quy mô dự án lớn, nhỏ)

6. Nghiệm thu và bàn giao.

 Thực hiện duy trì từ khóa hàng tháng (nếu khách hàng yêu cầu thêm.)