Phát triển thương hiệu Online

Với công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay, quá trình xây dựng thương hiệu trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp nhằm tạo ra một vị trí xứng tầm, khẳng định một cách mạnh mẽ cho mỗi sản phẩm được doanh nghiệp đưa ra trên thị trường.

Định vị thương hiệu sản phẩm tốt trong cảm nhận của khách hàng và liên kết gần gũi giữa người dùng với thương hiệu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận kinh doanh của bạn. Vì vậy, tạo ra một thương hiệu phổ biến và định vị nó trên môi trường Online là một nhiệm vụ cấp bách với mức đầu tư tương xứng.

Hoạt động chuyên môn của BÁCH NGHỆ trong lĩnh vực Xây dựng thương hiệu online bắt nguồn từ kinh nghiệm xây dựng các cổng thông tin chuyên ngành và thiết kế website cho các công ty, doanh nghiệp công nghiệp và xây dựng lớn tại Việt Nam. Mong muốn của họ không chỉ là một website đơn thuần mà là cả một giá trị thương hiệu được tích hợp trên đó. Từ ý tưởng này, Công ty BÁCH NGHỆ đã thành lập Bộ phận phát triển thương hiệu online chuyên triển khai các giải pháp xây dựng và phát triển thương hiệu trực tuyến: Marketing Online và tư vấn phát triển thương hiệu, đồng thời trực tiếp triển khai các giải pháp tổng thể cho khách hàng trong lĩnh vực này.

Giải pháp Tư vấn tổng thể của Bách Nghệ bao gồm các hạng mục công việc sau:

1. Xây dựng đề án Chiến lược phát triển thương hiệu doanh nghiệp.

2. Xây dựng Bộ nhận dạng thương hiệu tổng thể: Thiết kế Logo, biểu trưng, slogan, biển hiệu, các ấn phẩm liên quan đến thương hiệu,…

3. Xây dựng website, lồng ghép hình ảnh và giá trị thương hiệu trong thiết kế (giải pháp thiết kế web nhận dạng hình ảnh)

4. Xây dựng kế hoạch phát triển nội dung và tích hợp giá trị thương hiệu sâu sắc trong từng menu chuyên mục, từng bài viết (Dịch vụ Content Marketing).

5. Truyền thông nhận dạng giá trị thương hiệu từ các mạng xã hội. Quảng bá thương hiệu thông qua các Clip, bài viết, sự kiện… trên Facebook, Google+, Yahoo, Twitter…

6. Truyền thông thương hiệu qua các Công cụ tìm kiếm: Search Marketing (Dịch vụ SEO, Google Adword, Facebook ...).

7. Phổ biến quảng bá hình ảnh thương hiệu đến đông đảo khách hàng qua các hình thức tích hợp (Dịch vụ Eclick, AdMicro).

8. Tư vấn và thực hiện giải pháp Mobile Marketing cho các doanh nghiệp đặc thù.

9. Tư vấn và thực hiện giải pháp Email Marketing

Những giải pháp và dịch vụ trên của Bách Nghệ sẽ tạo nên một chương trình Marketing Online tổng thể và đồng bộ, giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu ấn tượng, mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng mục tiêu của Công ty.

Chọn Bách Nghệ ?

Bạn phân vân không biết chọn một đối tác nào uy tín và chuyên nghiệp để thực hiện dự án của mình ?

Hãy chọn Bách Nghệ vì là Công ty duy nhất mang đến giải pháp toàn diện từ khâu tư vấn, triển khai và hỗ trợ lâu dài từ những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.